Mua xe toyota Wigo trả góp thủ tục như thế nào, giá lăn bánh xe wigo là bao nhiêu?

 

MUA XE TOYOTA WIGO TRẢ GÓP THẬT DỄ DÀNG - CHỉ TỪ 120 TRIỆU ĐỒNG

Xe toyota Wigo lăn bánh là bao nhiêu?

Toyota Wigo 1.2 AT : 405.000.000 đ


Toyota Wigo 1.2 MT : 345.000.000 đ

Giá trên chưa bao gồm khuyến mại tại. Chi tiết khuyến mại vui lòng liên hệ;

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ KHUYẾN MẠI
TOYOTA Nam Định
0919174090 

-  Thông số kỹ thuật xe Toyota Wigo : xem tại đây?

THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP NHƯ THẾ NÀO?

- Hiện tại hình thức mua xe Wigo trả góp ngày càng trở nên phổ biến, cứ 100 khách hàng thì có tới 76 khách hàng lựa chọn hình thức mua xe trả góp. Đối với sản phẩm Toyota Wigo, có 3 nhóm tài chính cho vay mua Wigo trả góp, với những ưu nhược điểm khác nhau, cụ thể:

  • Tổ chức tài chính Toyota (TFS): Yêu cầu hồ sơ đẹp, tỷ lệ vay thấp (tối đa 70%), lãi suất thấp chỉ 6,99%/năm, áp dụng cho 6 tháng đầu, các tháng còn lại trung bình 9%/năm.
  • Ngân hàng nhà nước (Vietcombank, Vietinbank, Agribank…): Yêu cầu hồ sơ đẹp, tỷ lệ vay thấp (tối đa 70%), lãi suất thấp. Lãi suất ban đầu 7.8%/năm, các tháng còn lại trung bình 10%/năm
  • Ngân hàng thương mại (TPBank, VIBank, VPBank…): Yêu cầu hồ sơ bình thường, không nợ xấu từ nhóm 3 trở lên, tỷ lệ vay cao (tối đa 92%), lãi suất cao hơn ngân hàng nhà nước tầm 1-2%/năm. Lãi suất ban đầu 8.2%/năm, các tháng còn lại trung bình 11%/năm.


Thủ tục mua trả góp như thế nào?

Mua Wigo trả góp cần hồ sơ giấy tờ gì?

Có 2 nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều có thể vay mua xe Wigo trả góp. Hồ sơ giấy tờ khác nhau đôi chút, nhưng về cơ bản có 2 loại hồ sơ cần chuẩn bị đó là Hồ sơ pháp lý và hồ sơ tài chính. Khách hàng xem chi tiết tại bảng dưới đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ : 0919174090

CÓ THỂ VAY TỐI ĐA BAO NHIÊU % GIÁ TRỊ XE? SỐ TIỀN TRẢ HÀNG THÁNG, QUÝ TÍNH NHƯ THẾ NÀO? TẤT TOÁN TRẢ HẾT TRƯỚC THỜI HẠN CÓ BỊ PHẠT KHÔNG?

Nếu hồ sơ vay vốn của khách hàng mạnh (nguồn thu nhập ổn định), ngân hàng có thể duyệt vay tối đa 90% giá trị xe trên hóa đơn, không tính giá lăn bánh. Tuy nhiên theo một số chuyên gia, mức vay ổn định và ít rủi ro nhất là 50-70%. Đây là mức lãi suất được đánh giá là an toàn cả về vốn vay và cả về thủ tục vay. Đối với gói vay này, khách hàng sẽ ít chịu gánh nặng trả gốc lãi hàng tháng. Ngoài khoản tiền tối thiểu để mua xe trả góp, khách hàng cần lưu ý chuẩn bị khoản tiền làm thủ tục đăng kí, đăng kiểm, bảo hiểm và chi phí lưu hành xe

Số tiền hàng tháng trả tính như thế nào? Có thể trả theo quý được không?

Phần lớn các ngân hàng đều yêu cầu khách hàng thanh toán số tiền vay theo tháng để dễ quản lý, cá biệt một số ngân hàng chấp nhận trả theo quý như MBBank, Sacombank và Tài chính Toyota Việt Nam. Số tiền trả hàng tháng được tính làm 2 phần: Tiền gốc cố định chia đều suốt thời gian vay + tiền lãi hàng tháng (tiền lãi giảm dần theo số dư nợ gốc giảm dần)

Có thể tất toán trước hạn vay được hay không? Trả sớm hay trả muộn liệu có bị phạt?

Mọi tổ chức tài chính ngân hàng duy trì hoạt động đều dựa trên lãi suất chênh lệch giữa khoản tiền gửi và tiền vay của khách hàng, do đó ngân hàng luôn muốn bạn vay càng nhiều và càng lâu. Mọi hành động như chậm trả nợ hoặc tất toán sớm khoản vay trước khi hết hợp đồng đều dẫn đến việc phát sinh thêm phí phạt, nhưng thường không đáng kể. Thông thường các ngân hàng áp dụng phí phạt trả nợ sớm khoảng 1%-4% số tiền tất toán tùy theo thời gian tất toán sớm hay muộn. Tuy nhiên 100% ngân hàng đều không phát sinh phí phạt đối với khách hàng tất toán khoản vay từ năm thứ 4 trở đi. Do đó kinh nghiệm mua xe trả góp cho thấy, bạn nên kéo dài thời gian vay tối đa khoảng 7-8 năm để giảm nhẹ số tiền phải trả hàng tháng, và cố gắng tất toán khoản vay từ đầu năm thứ 5.

ĐIỀU KIỆN MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP CHẮC CHẮN ĐƯỢC DUYỆT 100%

  • Để chắc chắn được duyệt hồ sơ 100%, khách hàng nên để ý những điều kiện sau, tránh việc mất thời gian trước khi quyết định mua xe trả góp
  • Đối với khách hàng cá nhân: Đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định (tốt nhất nên chứng minh được thu nhập), không thu nhập chính từ các ngành nghề nhạy cảm như lô đề, ôm bóng…), có đủ CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc, không vay ngân hàng trước đó, hoặc có vay nhưng không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Chủ sở hữu doanh nghiệp trên 18 tuổi, có đủ CMND gốc, không bị nợ xấu. Công ty thành lập trên 3 tháng, có đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính.
  • Nợ xấu có mua xe ô tô trả góp được không?

Toyota Nam Định chúng tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp khách hàng không biết mình có dư nợ xấu. Có những khách hàng mua trả góp điện thoại còn thiếu vài chục ngàn quên chưa thanh toán nốt, hoặc cho người thân quen đứng tên vay mua đồ dùng gia đình, chỉ vài trăm ngàn thôi cũng để lại hậu quả tai hại. Trước khi tiến hành thu hồ sơ, khách hàng nên lưu ý chuyển ảnh chụp CMND cho nhân viên tín dụng kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch ngân hàng để biết lịch sử vay vốn của mình có đủ điều kiện để mua trả góp ô tô hay không.

===> Như vậy, chỉ với 120 triệu đồng bỏ ra với quy trình trả góp như trên quý khách hàng đã sở hữu ngay chiếc xe Toyota Wigo 2019 mới 100%

 

Tin tức khác:

 

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toyota-Nam Định(Phụ trách kinh doanh)

 0919174090

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
1
Hôm nay:
172
Hôm qua:
171
Tất cả:
169173
Scroll