Tất tần tật về chính sách trả góp linh hoạt của Tài chính Toyota

Bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe ô tô, nhưng ngân sách lại không đủ, TOYOTA đã thấu hiểu mong muốn đó và trao đến bạn cơ hội sở hữu chiếc xe của riêng mình, đó chính là “TRẢ GÓP LINH HOẠT” đến từ Dịch vụ tài chính của Công ty Tài Chính TOYOTA Việt Nam. Hãy cùng Toyota Mỹ Đình tìm hiểu nhé!

- TRẢ GÓP LINH HOẠT LÀ GÌ?
Mua xe trả góp là hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe nhanh gọn nhất mà chỉ cần phải chi trả từ 20% giá trị chiếc xe. Phần còn lại, các đại lý và những trung tâm hỗ trợ tài chính sẽ thanh toán trước cho bạn. Phần việc còn lại là bạn chỉ cần thanh toán theo đúng kì hạn số tiền cam kết với cơ sở tín dụng của Toyota Việt Nam với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

- HẠN CHẾ NHỮNG RỦI RO TỪ MUA XE TRẢ THẲNG
Tất nhiên, đối với những người có sẵn tiềm lực tài chính, việc mua xe trả thẳng không phải là vấn đề. Tuy vậy, những rủi ro trong quá trình để giành tiền có thể phát sinh như: yếu tố giá cả thất thường, thị trường biến động, hay đơn giản vấn đề tới từ chính bản thân bạn vì không kiềm soát được hành vi mua sắm không cần thiết. 

Bởi thế, với sự hỗ trợ, tư vấn tài chính nhanh gọn từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam và các đại lý, việc mua xe trả góp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đồng thời khiến cho bạn có trách nhiệm hơn đối với việc quản lý tài chính cá nhân. Đây chính là cái lợi “Nhất cử lưỡng tiện”

tài chính toyota

- THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP NHANH GỌN CHƯA TỪNG CÓ
Hồ sơ đăng ký chỉ bao gồm:
● Cấp bản sao giấy tờ về thông tin việc làm.
● Thông tin kinh doanh của bạn qua ảnh chụp gửi bằng Viber, Zalo, WhatsApp, E-mail, v…v.
Và việc của bạn bây giờ là chọn ra nơi cung cấp dịch vụ phù hợp và uy tín, tránh những rủi ro không đáng có trong tương lai. 
Toyota Mỹ Đình rất mong bài viết này có ích phần nào trong việc đưa ra quyết định mua xe của mình.


Mọi chi tiết về mua xe trả góp, vui lòng liên hệ Toyota Nam Định.

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Trưởng Phòng Kinh Doanh Toyota-Nam Định(Phụ trách kinh doanh)

 0919174090

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
5
Hôm nay:
172
Hôm qua:
171
Tất cả:
169115
Scroll